ĐỐI TÁC MỚI: IBASIC GIA NHẬP HỆ THỐNG PLUXEE

Muốn khoe những đường cong quyền rũ, thì sự tự tin cũng phải đi đôi với sự thoải mái. Chất liệu ren tuy đẹp nhưng lại khó chịu ngứa ngáy, lụa thoải mái nhưng dễ lộ khuyết điểm. Đồ mặc sát cơ thể, tiếp xúc trực tiếp với da và vùng nhạy cảm lại càng khiến người mua phải đắn đo chọn lựa để an toàn cho sức khỏe.

Hiểu được tâm tư muốn đẹp nhưng sợ không thoải mái của cả phái nam và phái nữ, Pluxee đồng hành cùng iBasic để đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn cho tủ đồ của mình nhé!

iBasic - thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm nội y nam, nữ gia đình đầu tiên mặt tại Việt Nam. Với hi vọng sẽ mang lại cho bạn những điều ưng ý, iBasic luôn lấy sự thoải mái khi sử dụng, dễ dàng khi mua sắm hài lòng với giá cả làm tôn chỉ hoạt động. Luôn cải tiến liên tục trong kỹ thuật sản xuất, đa dạng trong thiết kế mẫu , vận dụng tối đa khả năng để giá thành hợp .

Không chỉ đề cao giá trị thẩm mỹ, iBasic luôn mong muốn tất cả phái đẹp khi khoác lên người những thiết kế thời trang phải cảm thấy thoải mái và tự tin nhất mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm nội y, iBasic đã đang phát triển dòng sản phẩm thể thao thời trang iBX, sản phẩm đồ bơi phụ kiện đi biển Isla Vista.


Pluxee gợi ý cho bạn một vài set nội y vừa thoải mái, vừa tinh tế quyến rũ cho nàng dịp lễ hội này nhé!


Hãy để iBasicPluxee nâng niu làn da. Việc của bạn là tự tin khoe dáng, thoải mái thể hiện cá tính của mình!

Thông tin chi tiết

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.