ĐỐI TÁC MỚI: CÁT AN HỘI QUÁN GIA NHẬP HỆ THỐNG PLUXEE

Nếu bạn đang tìm một địa điểm họp mặt giải trí cùng bạn , gia đình phục vụ nhu cầu giải trí của tất cả mọi người với giá rẻ lại vừa không gian thoải mái hay đơn giản muốn thay đổi môi trường làm việc tại giữa lòng Sài Gòn thì cùng Pluxee đến ngay Cát An Hội Quán nhé!

Cát An Hội Quán - cafe board game thế hệ mới, khôg chỉ mang đến niềm vui từ trò chơi boardgame mà còn mang đến ẩm thực chuẩn vị Sài Gòn xưa, cà phê nghỉ trưa và qua đêm, nhiều hoạt động team building độc đáo.

Tại đây, tất cả các dịch vụ từ “a đến z” phục vụ nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và giải trí cho các cuộc tụ họp bạn bè, tiệc gia đình, team building...

Board Game gắn kết, phát triển tinh thần đội nhóm, gia đình. Hơn thế nữa, với những ai muốn nâng tầm tiếng Anh của mình, hãy thử trải nghiệm thông qua board game tại Cát An.

Tiệc BBQ, tiệc sinh nhật, tiệc thiết kế theo yêu cầu, thực phẩm mang trực tiếp từ nông trại: tôm, cua Cà Mau, Heo Rừng, Dê , gà đồi nướng sân thượng.

Lưu trú ngắn ngày nghỉ trưa, nghỉ qua đêm, home stay- dorm and private room với không gian yên bình, tiện nghi sẽ giúp bạn sảng khoái, nạp năng lượng cho ngày mới.

Phòng riêng để học, họp, làm việc nhóm, huấn luyện, hội thảo, workshop, họp bộ phận.


Đặc biệt, Cát An còn bộ môn CATAN - lớp vỡ lòng miễn phí cho nhóm từ 4 người trở lên giúp phát triển tư duy chiến lược, kỹ năng đàm phán, tư duy của người khởi nghiệp. Bạn có thể khám phá bản thân, phát triển tư duy, tính chiến lược và nâng cao kỹ năng thương thuyết như một doanh nhân qua những ván Catan thú vị. Một cơ hội tuyệt vời để gia đình và đội nhóm cùng nhau trưởng thành.

Cát An Hội Quán - nơi bạn tìm thấy sự kết nối thực sự giữa gia đình, đồng đội, và bản thân. Hãy đến và trải nghiệm cùng Pluxee nhé!

Thông tin chi tiết

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.